Fan của Barca truy nã Neymar

image

Đối với đội tuyển Barca hiện nay hy vọng giữ cầu thủ Neymar đã không còn. Trong tình thế cấp bách này họ buộc phải nâng giá lên để hỏi mua cầu thủ Coutinho một cách quyết liệt nhất.

Theo thông tin mới nhất thì Neymar đã trở lại đội tuyển Barcelona vào đêm qua ngay sau thời gian có mặt tại Dubai, UAE đã chính thức cho ký hợp đồng với tập đoàn Quatar Investment Authority để có những cơ sở ràng buộc với chủ sở hữu của PSG. Cũng theo thông tin từ tờ Goal hiện nay thì chỉ trong thời gian ngắn của ngày hôm nay cầu thủ này sẽ có mặt tại sân tập để chào tạm biệt những đồng đội của mình ở Nou Camp.

image

Neymar trở lại Barcelona chào tạm biệt đồng đội

Với những hoạt động tích cực gần đây nhất thì Barca, PSG và cầu thủ NeyMar đã chính thức góp phần khẳng định thêm vào tính xác thực của thương vụ này. Có khá nhiều tờ báo cũng cho rằng việc ra mát tiểu Pele trong thời gian tới đây ở nước Pháp sẽ được báo chí anh loan tin một cách rầm rộ và PSG sẽ chính thức công bố ở 24 tiếng nữa.

Có một lưu ý nhỏ khi biết được thông tin quan trọng này nhiều fan của Barca đã hết sức giận dữ. Họ gọi Neymar là cầu thủ Figo thứ hai với những hành động chửi bới rất khó chịu.

Cũng theo những ghi nhận mới đây thì hàng loạt tờ rơi, áp phích có nội dung chỉ trích cầu thủ này cũng được rải xung quanh sân của Nou Camp với những cái tên gán danh không thể chấp nhận được. Đây là nguồn thông tin đáng buồn cho giới thể thao hiện nay.

Hãy theo dõi tiếp những thông tin của chúng tôi để theo dõi tình hình thay đổi cầu thủ thế giới trong vài ngày tới nhé!

Related posts

Leave a Comment